RSS

NGUYỄN VŨ KHÁNH – HIP HOP / JAZZ

Nguyễn Vũ Khánh bắt đầu theo học nhảy vào khoảng năm 14 tuổi, khởi đầu bằng cách tự luyện tập theo các tài liệu do anh tự thu thập được từ các nguồn tham khảo trong nước và quốc tế.

Thế mạnh của Khánh là dòng Jazz, hiện đang rất phổ biến ở các nước Tây Âu. Đây là bộ môn nhảy phức tạp, kết hợp nhiều kỹ năng nhảy hiện đại cũng như các bước nhảy hoàn hảo, nghệ thuật của ballet, và khả năng truyền đạt cảm xúc. Tại Việt Nam, dòng nhảy này hiện mới đang được giới thiệu tại thành phố Hồ Chí Minh và đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ những người yêu thích vũ đạo.

Năm 2007, Khánh có cơ hội tìm hiểu về bộ môn Hip Hop Jazz tại CLB 1A Tăng Bạt  Hổ do chị  Hitomi Báu giảng dạy, và sau này Khánh đã đảm nhận lại một lớp học tại CLB này trong một thời gian trước khi mở lớp tại địa chri 22 Hàng  Chuối.

Năm 2010, Khánh cũng đã tham gia khóa đào tạo Hip Hop LA trong 3 ngày liên tiếp do vũ sư người Nhật Bản – Kyo Ueda giảng dạy tại Yamaha Showroom, số 6 Thái Phiên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; đồng thời tự rèn luyện bản thân và tìm hiểu bộ môn Hip Hop New Style tại lớp học của anh Phương Silver Monkey – một trong những thành viên đầu tiêncủa nhóm nhảy Big Toes. Với tinh thần học hỏi cao, Khánh còn rèn luyện mình với bộ môn Ballet để xây dựng thêm nền móng vững chắc cho bộ môn Jazz sở trường. Trong bộ môn nào Khánh cũng đều tạo được những ấn tượng đặc biệt đối với người thầy của mình.

Hiện nay, Khánh là một trong những vũ sư có kinh nghiệm giảng dạy, có uy tín và được nhiều học viên yêu quý.

Trong thời gian qua, Khánh đã tham gia biểu diễn tại cùng với các nhóm nhảy Yamaha (giải Ring Masterz 2009, khách sạn InterContinental), nhóm nhảy Passio (lễ hội Halloween của Yamaha…), vượt qua vòng loại Ring Masterz 2010 cùng các đồng đội trong Hip Hop New Style Crew và là một trong 8 gương mặt xuất sắc nhất tại giải đấu  Hip Hop New Style tổ chức tại  Hanoi Rock City 2011.

Với niềm cảm hứng từ thần tượng Kenny Wormald, hoài bão của Khánh là trở thành một vũ công và một biên đạo chuyên nghiệp, thể hiện tốt các phong cách nhảy khác nhau.

Lớp học  Hip Hop / Jazz của  Khánh tại 808 Dance Studio là một lớp học đa phong cách, luôn gây bất ngờ cho học viên với sự mạnh mẽ của  Hip Hop hiện đại cùng đường nét lịch lãm, gợi cảm của  Jazz.

Advertisement
 

One response to “NGUYỄN VŨ KHÁNH – HIP HOP / JAZZ

  1. langlekhoc-3993

    19/01/2013 at 12:37 chiều

    ban cho minh hoi la trung tam tuyen sinh trong do tuoi tu bao nhjeu toi ? vay ban.minh xem qua va thay rat yeu thjch bo mon nge thuat nay va minh co the dang ki theo cach nao ?

     

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d người thích bài này: