RSS

13/4/2011 – LỚP HIP HOP / JAZZ TẠI TRUNG TÂM VŨ ĐẠO 808

13 Th4

Ngày 20/4/2011 sẽ là ngày khai giảng lớp học Hip Hop / Jazz của giáo viên Nguyễn Vũ Khánh – hiện là thành viên trẻ nhất trong đội ngũ giáo viên của Trung tâm vũ đạo 808, và được nhìn nhận là một dancer có tiềm năng phát triển lớn.

Được truyền niệm cảm hứng từ thần tượng Kenny Wormald, Nguyễn Vũ Khánh đặt cho mình mục tiêu trở thành một trong những dancer có khả năng nhảy tốt tất cả các thể loại nhảy, đặc biệt là sở trường về Hip Hop và Jazz.

Hiện nay Khánh đang giảng dạy Hip Hop Jazz tại CLB Hip Hop Jazz số 1A Tăng Bạt Hổ, và tại Wa Dance Studio – 30 Phan Đình Phùng, theo phong cách do chính cậu nghiên cứu và hình thành qua các bài học của chị Hitomi Nguyễn Thị Báu, các video clip của Brake McGraith, Kenny Wormald, Wade Robson….Khác với những đường nét tròn vành của cô giáo Hitomi Nguyễn Thị Báu, phong cách Hip Hop Jazz của Khánh có nhiều đường nét sắc cạnh và “lạ”.

Khánh còn là thành viên Hipz (với đặc điểm nhận dạng đặc trưng của đôi mắt :D) của nhóm nhảy New York Style – nhóm nhảy chuyên về môn Hip Hop New Style do anh Phương Silvermonkey (thành viên kỳ cựu của Big Toes) hướng dẫn và đào tạo. Nhóm nhảy New York Style đã có màn trình diễn ra mắt thật ấn tượng tại giải Ring Masterz 2011, và là một trong 3 đội đứng đầu vòng loại tại Hà Nội.

Khánh cũng là người đã dựng vũ đạo cho bài hát Straigth through my heart cho màn trình diễn Flashmob chào đón Backstreet Boys tại Mega Star vừa qua.

Tại Trung tâm vũ đạo 808, Khánh muốn được thể hiện mình nhiều hơn qua các phong cách nhảy khác nhau. Do đó, cậu sẽ phụ trách lớp Hip Hop / Jazz căn bản, dành cho các bạn trẻ muốn thử sức với các vũ đạo theo phong cách đa dạng khác nhau, với những “công thức” pha trộn thật ngẫu hứng và độc đáo chỉ có thể “made in Nguyễn Vũ Khánh”.

Lớp Hip Hop Jazz của Nguyễn Vũ Khánh:
Khai giảng: 20/4/2011
Thời gian: 18h – 19h30 các tối thứ 4 – Chủ Nhật hàng tuần

Để đăng ký lớp học, các bạn hãy gửi mail gồm thông tin về tên, ngày sinh và số điện thoại tới địa chỉ 808danz@gmail.com, hoặc liên lạc qua số hotline: 01294 868 808, hoặc trang facebook 808 Dance Community để biết thêm chi tiết nhé.

Mỗi vũ đạo của Khánh lại có những điểm khác biệt, khiến học viên luôn ngạc nhiên và thú vị chờ đón bài tập của tháng sau. Hãy cùng điểm qua một số vũ đạo Khánh đã thể hiện nhé:

So Beautiful – Musiq Soulchild
Jazz Hip Hop choreographed by Nguyễn Vũ Khánh

Get Right – J.Lo
Choreographed by Nguyễn Vũ Khánh

Nguyễn Vũ Khánh cùng đồng đội New York Style tại Ring Masterz 2011 vừa qua:

Flashmob Backstreet Boys tại Mega Star, tổ chức & biên đạo bởi Nguyễn Vũ Khánh cùng cô giáo Huyền Hồ

Advertisement
 

Nhãn:

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d người thích bài này: