RSS

12/4/2010 – LỚP HỌC JAZZ TẠI TRUNG TÂM VŨ ĐẠO 808

12 Th4

Ngày 10/4/2011 vừa qua, đã có hơn 30 bạn trẻ tới tham gia buổi Giới thiệu khái quát về Jazz Dance, cũng như có dịp thử nghiệm lớp học nhảy Jazz của cô giáo Huyền Hồ, với sự tham gia của các giáo viên và trợ giảng tại căn phòng mới sang sửa của Cộng đồng vũ đạo 808 – số 9 Thành Công (Trung tâm Văn hóa – Thể Thao quận Ba Đình, Hà Nội).

Mọi người đã có một thời gian thật vui, và …hơi đau mỏi một chút ban đầu. Nhưng nếu kiên trì thì các bạn cũng sẽ có được những bước nhảy quyến rũ, cá tính và phá cách như cô giáo Huyền Hồ^^

Huyền Hồ vốn đã rất thành công với lớp học Hip Hop / Jazz tại trung tâm Passio Hip Hop / Jazz số 4 Trần Hưng Đạo, nhưng niềm đam mê đối với dòng nhảy Jazz hiện đại vẫn nung nấu trong lòng cô.

Sau một thời gian dài nghiên cứu và tìm tòi, Huyền Hồ cuối cùng đã mạnh dạn chính thức đưa vào giới thiệu và giảng dạy bộ môn này tại Trung tâm vũ đạo 808 – số 9 Thành Công.

Phong cách Jazz Dance của cô giáo Huyền Hồ được tạo nên bởi chính kinh nghiệm của cô, trong một quá trình dài từ học múa, nhảy Hip Hop, học Hip Hop Jazz, dạy và nhảy tại trung tâm Passio Hip Hop / Jazz đồng thời nghiên cứu sâu rộng về Jazz Funk từ các vũ công / biên đạo mà cô yêu thích như : Alex Bullon, Camilio hay Nathalie Lucas.

Hướng nghiên cứu lâu dài của Huyền Hồ là Jazz Funk – một phong cách nhảy sexy, phá cách, tự do và có chút chất…”điên” rất nghệ thuật. Ngoài ra, Huyền cũng có tầm nhìn xa hơn tới thể loại Múa đương đại (Contemporary Dance) – những vũ đạo tràn đầy cảm xúc đến lay động lòng người.

Lớp học Jazz Dance – Giáo viên: Huyền Hồ
Khai giảng: 18/4/2011
Thời gian: 19h30 – 21h, thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.
Địa chỉ: Trung tâm vũ đạo 808 – Trung tâm văn hóa quận Ba Đình, số 9 Thành Công, Hà Nội

Các bạn quan tâm tới lớp học, hãy email tới địa chỉ: 808danz@gmail.com, hoặc liên lạc với hotline: 01294 868 808, hoặc trang facebook: 808 Dance Community để biết thêm chi tiết nhé!

Nội dung một buổi học thông thường của Huyền Hô:

Dưới đây là một số vũ đạo cô Huyền Hồ đã từng giảng dạy tại Passio Hip Hop / Jazz Center số 4 Trần Hưng Đạo và Yamaha Showroom số 6 Thái Phiên để mọi người có thể hiểu hơn phong cách của cô giáo tài năng này:
Fantasy – Money ft. Timbaland

Broken Record – Jason Derulo

Can’t Let go – Kiraly Linda

S&M – Rihanna

Một số hình ảnh của ngày 10/4/2011:
Khởi động “nhẹ nhàng” nào:

Rèn luyện cơ thể dẻo dai:


Đi thử một đoạn vũ đạo S&M

Advertisement
 
2 bình luận

Posted by trên 12/04/2011 in 2. Lớp học, Jazz Dance

 

Nhãn:

2 responses to “12/4/2010 – LỚP HỌC JAZZ TẠI TRUNG TÂM VŨ ĐẠO 808

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d người thích bài này: